Đôi nét về dòng xe tải nhỏ ISUZU chạy phố QKR

Xe tải ISUZU hiện là một trong những dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Đặc biệt phân khúc xe tải nhỏ hiện rất phổ biến, với ưu thế vận hành linh hoạt, cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu thuộc top hiện nay. Hôm nay, ISUZU Nhật Bản sẽ có bài đánh giá sâu về dòng xe tải nhẹ QKR, xin mời Quý Anh chị đọc giả theo dõi chi tiết bên dưới.

Xe tải ISUZU QKR230 tải trọng từ 950 Kg - 2.49 tấn Euro4
Xe tải ISUZU QKR230 tải trọng từ 950 Kg – 2.49 tấn Euro4

Xem xe:

 Xe tải nhỏ ISUZU QKR

ISUZU bán tải chạy phố Dmax Spark 2021

Tại sao nên lựa chọn xe tải nhỏ QKR?

Hiện nay, với tốc độ phát triển kinh tế cực nhanh của Việt Nam, việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng được ưu tiên hàng đầu. Trong hành lang kinh tế khu vực đô thị, dòng xe tải nhỏ QKR ISUZU hiện chiếm ưu thế khi chuyên chở hàng hóa quãng đường ngắn hoặc di chuyển trong nội đô.

Khả năng di chuyển linh hoạt

Với ưu thế kích thước tổng thể nhỏ gọn chỉ dài 5,35m giúp xe QKR di chuyển linh hoạt trên các cung đường, con phố nhỏ mà không sợ kẹt xe, hay gây ùn tắc giao thông cục bộ khi xe quay đầu. Do đặc thù giao thông đông đúc, nên nhiều thành phố thường quy định cấm giờ với khung giờ cao điểm, cấm tải trọng với các xe có tổng trọng tải vượt quá 5 tấn. Với lợi thế tải trọng đa dạng nhưng kích thước xe không thay đổi và tổng tải trọng dưới 5 tấn giúp xe ISUZU QKR dễ dàng di chuyển trong thành phố, nội đô.

Quy định di chuyển trong thành phố

Quy định cấm giờ xe tải vào nội thành Hà Nội 2021
Quy định cấm giờ xe tải vào nội thành Sài Gòn 2021

Sau đây là các loại tải trọng của dòng xe tải QKR230 (QKR77FE4 với lòng thùng hàng dài 3,6 mét) và QKR270 (QKR77HE4 với lòng thùng hàng dài 4,4 mét) được phép di chuyển trong thành phố, nội đô:

  • QKR230 tải trọng hàng hóa 950 Kg có tổng trọng tải 3.49 tấn: Dòng xe này được phép di chuyển ở 1 số khung giờ nhất định mà không cần xin giấy phép. Tuy nhiên để di chuyển theo mọi khung giờ trong nội thành Sài Gòn và các thành phố khác thì cần xin cấp giấy phép bưu chính 24h.
  • QKR230 tải trọng hàng hóa 1 tấn, 1.4 tấn, 1.9 tấn, 2.25 tấn có tổng trọng tải 4.99 tấn: Dòng xe này được phép di chuyển theo khung giờ hoặc mọi khung giờ nếu có giấy phép vận tải bưu chính 24h.
  • QKR270 tải trọng hàng hóa 1.99 tấn có tổng tải trọng 4.99 tấn: Tương tự như trên, dòng xe này phải có giấy phép vận tải 24h nếu muốn đi vào phố cấm hoặc mọi khung giờ trong thành phố.

Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe tải ISUZU
Mức tiêu thụ nhiên liệu của xe tải ISUZU

Được sản xuất tại nhà máy ISUZU tại Nhật Bản, xe tải ISUZU được trang bị động cơ Blue Power công nghệ Common Rail đạt chuẩn Euro 4 giúp xe vận hành êm ái, tiết kiệm nhiên liệu cho người sử dụng. Với dòng xe tải nhỏ QKR sở hữu động cơ Turbo tăng áp 110 mã lực nhưng xe chỉ tiêu hao nhiên liệu hết 8.5 lít/100 Km khi đầy hàng. Có thể nói, với mức tiêu hao nhiên liệu “kiêm tốn” như vậy, người sử dụng sẽ tiết kiệm được khoảng vài chục triệu.

Mức giá hiện nay của xe QKR

Nếu như 10 năm về trước, khi nghe đến mua hàng Nhật, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là ” Đắt “, ” Bền đấy nhưng mà đắt”. Hiểu được điều này, ISUZU Nhật Bản cho ra mắt dòng xe tải QKR với mức giá hợp lý, cạnh tranh. Ngoài ra, với chính sách mua xe trả góp rất linh động, giúp người sử dụng dễ dàng sở hữu xe ISUZU mà không phải bỏ ra 1 số tiền ban đầu quá lớn khi mua xe. Chi tiết mời Quý anh chị Khách hàng tham khảo: Chính sách mua xe tải ISUZU trả góp.

Tin tức: Bảng giá xe tải ISUZU tháng 7/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *